Karik đem chuyện buồn tình cảm vào MV mới

MV 'Tôi là người cô đơn' ra mắt 6/9 có giai điệu bắt tai, ca từ chứa đựng nhiều tâm sự riêng của ca sĩ Karik.

MV 'Tôi là người cô đơn' - Karik
 
 
 
 
 
MV 'Tôi là người cô đơn' - Karik

Trích đoạn MV 'Tôi là người cô đơn' - Karik.

Ca khúc Tôi là người cô đơn do Karik tự sáng tác và song ca cùng Addy Trần. MV do đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện, lấy bối cảnh một quán phở tại thành phố tương lai, nơi các nhân vật có cuộc sống đầy đủ vật chất nhưng luôn cảm thấy cô đơn. Qua đó, Karik gửi thông điệp đến những người cô đơn rằng ngoài cuộc sống vẫn còn có nhiều người xa lạ nhưng sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu với họ.

Sản phẩm âm nhạc mới cũng chính là tâm trạng của Karik sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và chuyện tình cảm. Nam rapper công khai yêu VJ Đàm Phương Linh vào tháng 3/2017. Cả hai sánh đôi tình tứ tại các sự kiện, chương trình truyền hình. Sau một năm hẹn hò, Đàm Phương Linh chia sẻ cô và giọng ca Anh không đòi quà quyết định dừng lại vì có nhiều mâu thuẫn trong tính cách và thiếu sự kiên nhẫn khi ở bên nhau.

Ca sĩ Karik.

Ca sĩ Karik.

Mới đây, Karik vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên Thùy Anh, còn Đàm Phương Linh bị đồn yêu ca sĩ Tim. Trước những đồn đoán, hai cặp đôi đều phủ nhận và cho biết họ thường xuyên xuất hiện cạnh nhau để hợp tác công việc. Karik tiết lộ thêm anh và Thùy Anh sẽ vào vai một đôi oan gia trước khi nảy sinh tình cảm trong phim điện ảnh Người lạ ơi, dự kiến công chiếu 13/9.

Karik tên thật Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989 tại Hà Nam. Anh có hơn mười năm hoạt động nghệ thuật với nhiều sản phẩm nổi tiếng: Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Người lạ ơi. Nam ca sĩ cũng từng chiến thắng nhiều hạng mục tại một số giải thưởng âm nhạc uy tín: MTV, Làn sóng xanh.

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4816 *