Làm thế nào để con bạn thích học?

Đứa trẻ nào cũng thích chơi hơn thích học. Còn ba mẹ nào cũng muốn con thích học. Vấn đề ở đây là làm thế nào để trẻ thích học chứ không phải học vì sợ bố mẹ rầy la. Làm thế nào để trẻ tự có trách nhiệm với việc học của mình? Chuỗi talk show “Đừng ép trẻ học. Hãy giúp trẻ thích học” được tổ chức giúp các phụ huynh trả lời các câu hỏi này. Sự kiện diễn ra sôi nổi tại 4 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.HCM từ ngày 7 - 15/9.

Làm thế nào để con bạn thích học?

Diễn giả Hoàng Anh Tú đã có những chia sẻ thuyết phục về các quan điểm dạy con. Anh đã đưa ra những gợi ý thiết thực để phụ huynh có thể áp dụng ngay như quan điểm “Dạy con trai về trách nhiệm, dạy con gái về giá trị”, “thiết lập các thỏa thuận giữa cha mẹ và con cái một cách rõ ràng dựa trên sự tôn trọng ý kiến của con” hay các quan điểm về việc tạo động lực cho con…

Làm thế nào để con bạn thích học?

Cùng với anh “Chánh văn”, ông Gary Spinks - Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English phía Bắc và ông Peter Waters - Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English phía Nam cũng chia sẻ nhiều quan điểm thú vị xoay quanh việc tạo động lực và môi trường học tiếng Anh hứng khởi cho trẻ. Các chia sẻ được đặt trong các tình huống cụ thể và xoay quanh các tình huống thực tế tại mỗi gia đình để phụ huynh có thể áp dụng ngay với các con ngay sau sự kiện. 

Làm thế nào để con bạn thích học?

Chương trình diễn ra trong vòng 2 tiếng gần như không đủ khi phụ huynh có rất nhiều câu hỏi muốn giao lưu cùng diễn giả.

Tại TP.HCM, nhiều phụ huynh bày tỏ mong muốn có thêm nhiều hơn nữa những sự kiện như thế này.

Làm thế nào để con bạn thích học?

Một phụ huynh tại Hà Nội xúc động chia sẻ: “Tôi rất cám ơn Apollo English đã tổ chức chương trình. Đây là chủ đề tôi rất quan tâm vì tôi luôn mong muốn tìm được các phương pháp dạy con trở thành những đứa trẻ hạnh phúc.”

Phụ huynh có thể tham khảo thêm phương pháp “Học điều con thích” của Apollo English tại: https://learning.apollo.edu.vn/back-to-school.html

Hotline: 1800 6655

Doãn Phong

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9354 *