Quốc Trường khoe bố mẹ

Gia đình diễn viên Quốc Trường từ Cần Thơ lên TP HCM tham dự buổi họp fan của anh vào sáng 7/9.

Từ trái qua: bố mẹ và anh trai diễn viên Quốc Trường di chuyển từ Cần Thơ lên TP HCM tham dự buổi họp fan của Quốc Trường.

Đây là lần đầu tiên Quốc Trường giới thiệu gia đình với khán giả. Từ trài qua: bố, mẹ và anh trai của nam diễn viên có mặt dưới hàng ghế khán giả.

Đây là lần đầu tiên Quốc Trường giới thiệu gia đình với khán giả. Anh tạo dáng nhí nhảnh khi ngồi bên cạnh bố.

Chứng kiến thành công của con trai, bố Quốc Trường bày tỏ niềm tự hào và mong anh cố gắng nhiều hơn trong hoạt động nghệ thuật.

Nam diễn viên 31 tuổi từng trải qua tuổi thơ khốn khó, phải làm nhiều nghề kiếm sống nên nỗ lực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật để lo cho gia đình.

Nam diễn viên 31 tuổi từng trải qua tuổi thơ khốn khó, phải làm nhiều nghề kiếm sống nên nỗ lực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật để lo cho gia đình. 

Quốc Trường xúc động khi nhìn lại chặng đường 10 năm theo đuổi lĩnh vực diễn xuất. Từng tham gia nhiều phim nhưng phải đến vai Vũ trong Về nhà đi con, anh mới trở thành hiện tượng phủ sóng màn ảnh nhỏ và có lượng fan đông đảo. Hiện Quốc Trường đắt show quảng cáo, dự sự kiện.

Quốc Trường xúc động nhìn lại chặng đường 10 năm theo đuổi lĩnh vực diễn xuất. Từng tham gia nhiều phim nhưng phải đến vai Vũ trong Về nhà đi con, anh mới trở thành hiện tượng phủ sóng màn ảnh nhỏ và có lượng fan đông đảo. Hiện Quốc Trường đắt show quảng cáo, dự sự kiện.

Bảo Anh là khách mời đặc biệt của sự kiện.

Bảo Anh là khách mời đặc biệt của sự kiện. Dù không có nhiều thời gian tập luyện trước, nam diễn viên và giọng ca Sống xa anh dễ dàng hòa giọng ăn ý.

Bảo Anh là khách mời đặc biệt của sự kiện. Quốc Trường thân mật ôm Bảo Anh trên sân khấu. Nam diễn viên và giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung trong phim Nhà có 5 nàng tiên. Đến nay, họ là bạn bè thân thiết 7 năm, thường xuyên chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Quốc Trường thân mật ôm Bảo Anh trên sân khấu. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung trong phim Nhà có 5 nàng tiên, đến nay là bạn bè thân thiết 7 năm, thường xuyên chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Diễn viên sinh năm 1988 thích thú khoe món quà đặc biệt do người hâm mộ chuẩn bị.

Diễn viên sinh năm 1988 thích thú khoe món quà đặc biệt do người hâm mộ chuẩn bị.

Trước đó, ở phần đầu chương trình,

Trước đó, ở phần đầu chương trình, Quốc Trường diện vest bảnh bao xuất hiện và giao lưu với MC Minh Xù.

Chàng Vũ của phim Về nhà đi con không ngại lăn xả trong loạt thử thách vận động.

Chàng Vũ của phim Về nhà đi con không ngại lăn xả trong loạt thử thách vận động cùng khán giả.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6507 *