Quyền Linh hội ngộ Trịnh Kim Chi

MC Quyền Linh và người yêu cũ Trịnh Kim Chi đồng hành bên nhau trong đêm từ thiện diễn ra để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. 

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình, MC Quyền Linh đã hội ngộ người cũ Trịnh Kim Chi trong đêm sự kiện từ thiện Ươm lại mầm sống diễn ra hôm 6/9. Cặp đôi nổi tiếng từng có 9 năm yêu nhau, tuy nhiên tình yêu tuổi trẻ tan vỡ, hai người giờ đều có cuộc sống riêng hạnh phúc. Dù không thành đôi, Quyền Linh và Trịnh Kim Chi vẫn là những người bạn tốt.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình, MC Quyền Linh đã hội ngộ người cũ Trịnh Kim Chi trong đêm sự kiện từ thiện "Ươm lại mầm sống" diễn ra hôm 6/9. Cặp đôi nổi tiếng từng có 9 năm yêu nhau, tuy nhiên tình yêu tuổi trẻ tan vỡ, hai người giờ đều có cuộc sống riêng hạnh phúc. Dù không thành đôi, Quyền Linh và Trịnh Kim Chi vẫn là những người bạn tốt.

Cặp đôi nghệ sĩ cùng song hành trên sân khấu giao lưu với khán giả trong phần đấu giá chiếc áo dài Mỵ Châu của nhà thiết kế Văn Thành Công. Chiếc áo được Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 Yan My (giữa) đấu giá thành công. Cô cũng là người góp mặt trong các phần trình diễn áo dài của đêm Gala. 

Cặp đôi nghệ sĩ cùng song hành trên sân khấu và giao lưu với khán giả trong phần đấu giá chiếc áo dài Mỵ Châu của nhà thiết kế Văn Thành Công. Chiếc áo được Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 Yan My (giữa) đấu giá thành công. Cô cũng là người góp mặt trong các phần trình diễn áo dài của đêm Gala. 

Yan My chia sẻ mục đích tham gia đấu giá chiếc áo dài xuất phát từ mong muốn được đóng góp cho chương trình, cùng chương trình tiếp sức thêm cho nhiều mảnh đời bất hạnh. 

Yan My chia sẻ mục đích tham gia đấu giá chiếc áo dài xuất phát từ mong muốn được đóng góp cho chương trình, cùng chương trình tiếp sức thêm cho nhiều mảnh đời bất hạnh. 

Góp mặt trong tiệc từ thiện còn có nhiều nghệ sĩ trẻ, như Trương Quỳnh Anh. Sau khi chia tay Tim, cô

Góp mặt trong tiệc từ thiện còn có nhiều nghệ sĩ trẻ, như Trương Quỳnh Anh. Sau khi chia tay Tim, cô nỗ lực dốc sức cho công việc. 

Trương Quỳnh Anh nhiều lần không giấu được sự xúc động khi tham gia các hoạt động của đêm từ thiện. Cô đã rơi nước mắt vì xúc động khi dõi theo màn hình chương trình,

Trương Quỳnh Anh nhiều lần không giấu được sự xúc động khi tham gia các hoạt động của đêm từ thiện. Cô đã rơi nước mắt vì xúc động khi dõi theo màn hình chương trình nói về những hoàn cảnh nghèo, gặp khó khăn về sức khỏe và mất sức lao động.

Quỳnh Anh đỏ hoe mắt khi dõi theo chương trình. 

Quỳnh Anh đỏ hoe mắt khi dõi theo chương trình. 

Ca sĩ Yali tiếp sức cho đêm Gala với những ca khúc

Ca sĩ Yali tiếp sức cho đêm Gala với những ca khúc sâu lắng. 

Nhóm kịch 5b,

Nhóm kịch 5b, với sự tham gia của nghệ sĩ Mỹ Uyên đã mang đến câu chuyện đầy cảm động về một hoàn cảnh thương tâm bị tước đi quyền được sống.

Là khách mời đặc biệt của chương trình, NSND Kim Cương khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ bởi ngoài thành tựu diễn xuất, Kim Cương còn nổi tiếng với công tác thiện nguyện. Nhiều năm, bà tổ chức sự kiện Nghệ sĩ tri âm để quyên góp giúp các diễn viên, nhạc công, soạn giả... nghèo khổ. Bà còn sáng lập quỹ học bổng Bảy Nam hỗ trợ các con em nghệ sĩ đang túng thiếu và bà hiện là Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM.

Là khách mời đặc biệt của chương trình, NSND Kim Cương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoài thành tựu diễn xuất, bà còn nổi tiếng với công tác thiện nguyện. Nhiều năm, bà tổ chức sự kiện Nghệ sĩ tri âm để quyên góp giúp các diễn viên, nhạc công, soạn giả... nghèo khổ. Bà còn sáng lập quỹ học bổng Bảy Nam hỗ trợ các con em nghệ sĩ đang túng thiếu. NSND Kim Cương hiện là Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM.

Đêm gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6, chủ đề "Ươm lại mầm sống" diễn ra tại M.Plex Studios & Theatre với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, mang sứ mệnh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa trị.

Trà Lam 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5162 *